บริษัท ไออีเอส อินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ไออีเอส อินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ มีความภาคภูมิใจ และมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโครงการมากกว่า 50,000 โครงการ และลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย รวมทั้งภาครัฐ และเอกชน ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้ บริษัทฯ เป็นผู้ออกแบบ และพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งการบรรลุถึงความสำเร็จจะเกิดขึ้น ไม่ได้ ถ้าปราศจากความเชื่อใจ และไว้วางใจจากลูกค้า ตลอดจนการทุ่มเทการทำงานของพนักงานมากกว่า 100 คนในองค์กร

บริษัท ไออีเอส อินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทฯ ในเครือ ได้ดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับการจัดจำหน่าย และบริการติดตั้งระบบสื่อสารโทรคมนาคม ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ระบบดาต้าเน็ตเวิร์ค ระบบกล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งอุปกรณ์การทำงานด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นเวลามากกว่า 30 ปี พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรด้านเทคนิคที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พร้อมที่จะให้บริการแก่ทุกท่านอย่างมืออาชีพ

 หากท่านมีความสนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ทางบริษัทฯยินดีที่จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปพบท่านได้ตลอดวันและเวลาทำการของบริษัท (จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30 น.) 

การดำเนินธุรกิจ

บริษัท ไออีเอส อินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่าย และบริการติดตั้งระบบสื่อสาร ตู้สาขาโทรศัพท์ ระบบดาต้าเน็ตเวริค์
ระบบกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งอุปกรณ์ และทีมงานวิศวกรมืออาชีพด้านเทคนิคที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ 

1995-2005

จดทะเบียนก่อตั้ง

บริษัท ไออีเอสอินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเริ่มดำเนินธุรกิจ ได้รับความไว้วางใจจาก Nitsuko Thai ให้เป็นศูนย์บริการตู้สาขา และตัวแทนจำหน่าย HUL-DISTRIBUTER จาก บริษัท Forth และ Siemens

1995-2005

2006-2007

เป็นตัวแทนจำหน่ายหลัก

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท แอล เอ็น ศรีไทย คอม จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการจำหน่ายระบบตู้สาขาโทรศัพท์ยี่ห้อ Ericsson-LG

2006-2007

2008

พัฒนาอุปกรณ์

พัฒนาอุปกรณ์ต่อพ่วงให้ใช้งาน Voice อุปกรณ์ไอที IP, Multi Media การสื่อสารสำหรับภาคธุรกิจ และบริษัทขนาดกลางให้สามารถใช้ประโยชน์จาก ISDN

2008

2009-2010

เป็นที่ปรึกษา

เริ่มการพัฒนาเข้าสู่ที่ปรึกษาด้าน Data Communication Network และได้รับ อนุญาตจาก Raptor Network Inc. จากสหรัฐอเมริกาให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย

2009-2010

2011-2012

ถือกำหนด IPW

จัดตั้งตราสินค้า IPW สำหรับระบบโทรศัพท์แบบ VoIP ของทางบริษัทฯ และพัฒนากล้องวงจรปิด ความละเอียดสูง แบบไอพี รวมทั้งซอฟแวร์ระบบบันทึกภาพแบบ Network Video Recorder ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากบริษัท โรเบิร์ตบ๊อช จำกัด (BOSCH)

2011-2012

2013-2015

LED & กล้องวงจรปิด

ผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟแสงสว่าง แอลอีดี ตราสินค้า GE จากสหรัฐอเมริกา เริ่มการพัฒนา และจัดตั้งโครงงานประกอบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เช่น กล้องวงจรปิดได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กล้องวงจรปิดยี่ห้อ HIKVISION

2013-2015

2016

ขยายสาขา

ทางบริษัทฯ ได้บริหารงานโดยคุณชิณณพัฒน์ ชัยสิริสุวรรณ พร้อมทีมงานมืออาชีพกว่า 70 คน และได้ขยายสำนักงานสาขาเพิ่มที่สาขาเชียงใหม่ เพื่อให้ครอบคลุมการให้บริการกับทางลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วยและในปีเดียวกัน ทางบริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องวงจรปิดยี่ห้อ AXIS พร้อมระบบบริหารจัดระบบกล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยม Miles Stone

2016

2017

Fire Alarm

ได้รับแต่งตั้งการเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบแจ้งเตือนเพลิงไหม้ ยี่ห้อ Nortifire

2017

2018-2019

Data Network

ทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งการเป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องวงจรปิดยี่ห้อ HIVIEW และยังมุ่งเน้นการทำธุรกิจทางด้าน DATA Network เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคไอที 4.0 ได้มากขึ้น

2018-2019

2020

พัฒนา Data Network

ทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งการเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คคอมพิวเตอร์ยี่ห้อ Ruijie/Reyee และยังมุ่งเน้นการทำธุรกิจทางด้าน DATA Network เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

2020
 • เป้าหมายการบริการของเรา

  ผลตอบรับที่ดี การบริการที่ดี สนับสนุนด้วยนวัตกรรมคุณภาพการให้บริการการบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรต่อลูกค้า

 • นโยบายและความมุ่งมั่น

  วิสัยทัศน์ มุ่งสู้การเป็นบริษัทผู้ให้บริการที่ได้รับกายอมรับในการบูรณาการ ด้านไอทีโซลูชั่น ด้านการสื่อสาร โซลูชั่น ด้านระบบรักษาความปลอยภัยและงานบริการจากลูกค้าองค์กร

 • ความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ

  เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง
  1. รวดเร็วด้วยศูนย์บริการที่ทันสมัย
  2. ฉับไวด้านการบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
  3. มีทีมงานวิจัยและพัฒนาสินค้าโดยเฉพาะ
  4. ลูกค้าให้การยอมรับด้วยฐานลูกค้ามากว่า 100,000 ราย
  5. ประสบการณ์ด้านการบริการมากว่า 30 ปี
  6. รับประกันหลังการขายบริการพร้อมอะไหล่แท้จากโรงงาน
  7. มีระบบการส่งข้อมูลข้าวสารต่างๆถึงลูกค้าด้วยความรวดเร็ว
  8. Call Center และ Website, CRM, WANN Product
  Facebook: ไออีเอส อินเตอร์ตอนเน็ค

 • พันธกิจ

  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการส่งมอบบริการด้วย คุณภาพ รวดเร็ว แก้ไขปัญหาด้วยพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

 • คุณค่า

  คุณค่าช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าคือคนที่สำคัญที่สุด ยอมรับความคิดเห็นของลูกค้าใส่ใจในความต้องการของลูกค้าดูแลเอาใจใส่ลูกค้าสนับสนุนและเคียงข้างลูกค้า

Scroll to Top